Giấy bồi cứng

Ống hút giấy giá sỉ là gì?

Ống hút giấy là loại ống hút được làm từ giấy Kraft.

Giấy Kraft được làm từ bột giấy của gỗ mềm; có tính bền, dai, chống thấm tốt.

Chính vì tính chất này, ống hút giấy Kraft đang được các nước châu Âu, Mỹ, Úc và các bạn nước ngoài rất ưa chuộng.

Khách hàng quan tâm tới ống hút giấy vì nó đáp ứng được 3 yêu cầu: độ bền cao, sử dụng một lần và gọn nhẹ dễ mang theo.

Đồng thời, với màu trắng, ống hút giấy còn mang lại cảm giác sạch sẽ, thoải mái khi dùng đồ uống.
Tại sao chúng ta nên sử dụng ống hút giấy?

Chúng ta chỉ mất 1 giây để dùng ống hút nhựa.

Nhưng môi trường mất ít nhất 200 năm chịu đựng ô nhiễm; bởi vì một ống hút nhựa cần 200 năm để phân hủy.

Không chỉ thế, dùng ống hút nhựa còn khiến cơ thể bị nhiễm hạt vi nhựa; lâu dần ảnh hưởng xấu đến sức khỏe; thậm chí, có thể gây bệnh về tim mạch, và ung thư.

Cái giá của “1 giây tiện lợi” thật sự quá đắt; cả cho sức khỏe của chúng ta lẫn cho môi trường.

Nhận thức được sự độc hại của ống hút nhựa; nước Pháp đã chính thức cấm đồ nhựa dùng 1 lần.

Sau đó, vào tháng New York cũng nối gót nước Pháp khi chính thức ra lệnh cấm dùng bao bì, ống hút nhựa.

Giấy bồi cứng


Từ đây, trào lưu sử dụng ống hút thân thiện với môi trường đã lan ra toàn thế giới; trong đó có cả Việt Nam.

ỐNG HÚT GIẤY HIỆN NAY  ?

Ống hút giấy chính là sản phẩm hoàn toàn và rất thân thiện với môi trường cùng với các loại ống hút tre , ống hút gạo, ống hút cỏ bàng và ống hút cỏ lúa mì tạo thành những bộ sản phẩm ống hút an toàn cho môi trường và sức khỏe của mỗi chúng ta.

Tại sao chúng ta nên sử dụng ống hút giấy thay thế cho các sản phẩm ống hút nhựa hiện nay.

Nếu như hiện nay bạn có suy nghĩ mình chỉ dùng có vài cái ống hút nhựa, đâu chết người được thì bạn đã nhầm. cần thay đổi suy nghĩ theo hướng khác để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Các bạn biết không ống hút nhựa đang đứng ở vị trí thứ 6 và đang nằm trong tốp những loại rác gây đến sự ảnh hưởng rất nghiêm trọng nhất tới môi trường biển, môi trường sống của tất cả chúng ta.

Nếu như tính trung bình thì cứ khoảng 3 ngày một người lại sử dụng một ống hút nhựa một lần ,chỉ vậy thôi thì tính cả cuộc đời thì một người trong chúng ta thải ra hàng ngàn ống hút nhựa,đó là một con số khủng khiếp nếu tính trên quy mô toàn thế giới , có thể gây ảnh hưởng lớn tới môi trường cả thế giới, ảnh hưởng tới cuộc sống sau này của chúng ta.

Đáng nói nhất ở đây là các hạt vi nhựa có ở  trong ống hút sẽ làm hủy hại âm thầm sức khỏe của chúng ta mà chúng ta không hề hay biết , chúng ta không hề quan tâm tới những vấn đề nhỏ như vậy. là vấn đề rất lớn, ảnh hưởng tới cả cuộc sống của chúng ta.

Hiện nay mọi người càng ngày càng chú tâm và quan tâm hơn đến các vấn đề an toàn Thực phẩm, các vấn đề về sức khỏe mọi thứ cần phải có nguồn gốc rõ ràng, phải là loại tốt,  đảm bảo nhất, nhập khẩu, đắt tiền thị họ mới mua, nhưng lại dùng loại ống hút nhựa công nghiệp tái chế gây ảnh hưởng âm thầm tới sức khỏe mỗi chúng ta, ống hút dùng một lần thì nó còn có ích chăng. Hãy cùng chúng tôi phổ biến đến mọi người để tiến trình làm xanh trái đất của chúng ta được nhanh chóng hơn. Giúp bảo vệ sức khỏe và môi trường sống của mỗi chúng ta.

Giấy bồi cứng

Giấy bồi hay còn gọi là giấy bìa cứng, giấy các tông (carton) là một thuật ngữ chung để chỉ một loại giấy nặng với độ dày cứng và khác nhau. Giấy bồi thường được thêm vào lớp bên trong của giấy hộp, mặt ngoài được tráng phủ bởi lớp màng in ấn trên đó. Giấy bồi là loại giấy cứng dễ làm được dùng để phủ lên nhiều bề mặt khác nhau. Bề mặt giấy rất dễ sơn màu, cho phép bạn có thể sơn hoa văn, màu sắc sặc sỡ và những thiết kế thú vị trên thành phẩm.


ống hút giấy hiện nay dần có dấu hiệu thay thế các loại ống hút nhựa thông thường đang được sử dụng vì bản chất thân thiện với môi trường.

Ống Hút Giấy được làm từ loại giấy Kraft 100% .

Một số khách hàng sử dụng vẫn nhầm lẫn ống hút giấy được làm từ các loại giấy tái chế tuy nhiên giấy tế chế không được sử dụng cho sản phẩm sử dụng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. gây ảnh hưởng tới người dùng.

Cấu Tạo  ống hút giấy

_Ống Hút Giấy hiện nay được cấu tạo bởi 3 lớp giấy Kraft và keo sữa dùng để kết dính lại với nhau rất hợp vệ sinh.

_ Dùng môi trường nước từ 2-3 tiếng. Tuy nhiên bạn nên hạn chế dùng trong nước quá nóng vì có thể sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của ống hút giấy.

_ Có thể sản xuất nhiều kích thước loại ống hút khác nhau với màu sắc đa dạng tùy theo nhu cầu người sử dụng.

_ Có Thể bọc màng hoặc không thuận tiện cho việc sử dụng.

– Dùng nhiều chủ yếu ở các khu vực sang trọng, tùy mục đích của người dùng.

– Thiết kế đặc biệt đảm bảo độ chắc chắn và an toàn dễ sử dụng.

Ống hút giấy hiện nay giá bao nhiêu tiền ?

Giá của ống hút giấy có thể mắc hơn so với ống hút Học bằng những loại nhựa rất nhiều nhưng nếu tính về lâu về dài chi phí mà bạn bỏ ra để thực hiện  phục hồi môi trường , sức khỏe cũng như những ảnh hưởng xấu của ống hụt nhựa lại cao hơn rất nhiều.

Bạn có thể Mua Ống Hút Giấy Ở Đâu ?
Hiện Tại In gia Phát  cung cấp đầy đủ các loại ống hút với kích thước và màu sắc đa dạng có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng , phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bạn có thể mua ống hút giấy tại TPHCM và ở các tỉnh khác hoặc sử dụng các dịch vụ shipping để mua ống hút của chúng tôi được thuận tiện nhất.

Sử dụng các loại ống hút biogreen  không những có thể mang lại sự an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình , và nó cũng có thể mang lại một số bảo vệ cho môi trường cho chính ta. Giúp môi trường ngày càng sạch sẽ.

 

Giấy bồi cứng


Chúng tôi sinh ra để giúp  cho cuộc sống của bạn phong phú hơn và đầy màu sắc hơn.
Ống hút trà sữa được Học bằng giấy dùng loại nào?

Ống hút giấy hiện nay có các loại  size là : phi 6 (đường kính miệng ống 6mm), phi 8, phi 10, phi 12. Với mỗi loại ống hút thì người dùng có thể  sử dụng cho mỗi loại đồ uống riêng biệt. Vậy ống hút trà sữa trân châu nên sử dụng  bằng giấy dùng size nào là tốt nhất?

Trà sữa sẽ có thêm trân châu vì thế khi dùng hút trà sữa cần  phải dùng ống hút size lớn để hút được trân châu một cách thuận tiện nhất. Nếu dùng ống hút để cho trân châu thì nên dùng size 10 – 12mm. Trân châu có đường kính 9-10mm nên dùng ống hút 12mm thì hoàn toàn yên tâm .

Các loại ống hút size 6mm dùng cho đồ uống dạng nước thông thường như trà, cafe.

Về màu sắc thì ống hút trà sữa bằng giấy cũng như các size ống hút giấy khác, đều có các màu sắc đa dạng và đẹp mắt tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng.
TẠI SAO NGƯỜI Dùng CHỌN CHUYÊN ỐNG HÚT GIẤY

    Giúp bảo vệ môi trường từ những hành động nhỏ nhất. Chúng tôi đóng góp sức lực nhỏ bé của mình bằng sản phẩm.
    Chúng tôi hiện nay có cung cấp chất lượng cao nhất , tốt nhất và giá tốt nhất trên thị trường hiện nay với sự đa dạng về màu sắc và quy cách theo đúng chuẩn nhất định.

    Chúng tôi có thực hiện chuyên cung cấp các đơn đặt hàng quy mô từ nhỏ tới lớn cho khách hàng các cá nhân và cả doanh nghiệp.
    Với nhà máy sản xuất ống hút được đặt tại Việt Nam cho ra dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng nhu cầu người dùng.

    Giấy Chứng Nhận về việc nguồn nguyên liệu Không từ chặt phá rừng nguyên sinh.
    Sản phẩm được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hay Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về an toàn và bảo vệ môi trường chung của chúng ta.

Giấy bồi cứng


Cách bảo quản các loại: Lưu trữ trong điều kiện sạch và khô thoáng .

    Phân hủy hoàn toàn và thân thiện với môi trường.

    Kích Thước:
    Ống Hút có kích thước chủ yếu khoảng 6mm X 20mm.
    Ngoài ra còn có kích thước 8,12 dùng để hút sinh tố cũng như trà sữa trân châu
    
Ống hút giấy

Ống hút giấy – Thế giới túi xốp chuyên cung cấp sỉ và lẻ Ống hút làm từ giấy, Ống hút được làm từ nguồn nguyên liệu bột giấy nguyên chất, mực in chế tác từ đậu nành. Thời gian sử dụng hơn 5 tiếng đồng hồ, không bị ra bã giấy trong quá trình sử dụng, Dùng được cho đồ uống nóng và lạnh. Sảm phẩm chất lượng cao với sự đa dạng về màu sắc và quy cách, ống hút được chứng nhận đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, thân thiện với môi trường.


Minh dang Đóng kiện gỗ trong bao lâu thì xong, phụ thuộc vào yếu tố gì?, Kiện gỗ không thể đóng sẵn như thùng xốp hay thùng giấy do tính chất bảo vệ sát vào các loại hàng hóa. Kiện gỗ được đóng theo kích thước mà
Thi công phào chỉ Hạt nhựa LLDPE là gì?, Polyetylen tuyến tính (LLDPE) là ethylene với một lượng nhỏ các alfa-olefins cao hơn (như butene-1, hexene-1, octene-1, tetramethylpentene-1, vv) dưới áp suất cao
© 2007 - 2021 https://binhgas.sieuthidienmay.org
- Phone: +84-908-744-256